×

Ứng dụng mail hay nhất trên điện thoại có chức năng dịch email “Yandex Mail”

Một trong những điều ngu ngóc mà mình cảm thấy hối hận khi nghĩ về quá khứ, thời gian trên ghế nhà trường, đó là không chịu học tốt ngoại ngữ, vậy nên trong hiện tại mình đang rất mệt mỏi với việc tìm tài liệu, đọc email từ các trang chia sẻ nước ngoài. Với tài liệu bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt với chức năng dịch trang để có thể dịch nội dung một cách dễ dàng, vậy với email thì sao? Thực ra Gmail đã tiên phong trong việc bổ sung chức năng dịch nội dung email cho người dùng từ khá lâu rồi, nhưng chỉ là bản web mà thôi, còn với điện thoại thì các ứng dụng email phổ biến gần như không có sẵn chức năng này, với việc hay sử dụng điện thoại để check mail như mình thì đây là điều vô cùng bất lợi. Thật may là sau thời gian dùng thử các ứng dụng email hiện có, thì mình phát hiện ra rằng ứng dụng Yandex mail lại có sẵn chức năng này, đây cũng là điều mình cảm thấy hay ho và muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Ứng dụng mail hay nhất trên điện thoại có chức năng dịch email "Yandex Mail"
Trên Ios ứng dụng này có đánh giá rất tốt luôn 4.8 điểm

Ứng dụng Yandex mail

Đây là một ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn Yandex của Nga, và hoàn toàn miễn phí, có sẵn trên cả ba nền tảng Web, Android, Ios.
https://mail.yandex.com

Tải về phiên bản cho hệ điều hành Android


Tải về phiên bản cho hệ điều hành Ios

Ứng dụng mail hay nhất trên điện thoại có chức năng dịch email "Yandex Mail"
Bạn có thể sử dụng địa chỉ email từ Yandex cung cấp tương tự Gmail. Ngoài ra bạn có thể thêm các email từ các tài khoản khác (Gmail, Hotmail, Yahoo Mail..vv)
Ứng dụng mail hay nhất trên điện thoại có chức năng dịch email "Yandex Mail"
Ưu điểm lớn nhất mà mình muốn nhắc tới trong bài viết này, chính là chức năng dịch nội dung email sang hàng trăm thứ tiếng khác nhau, và có sẵn chức năng phát hiện ngôn ngữ khi dịch tương tự với Gmail.

Kết luận

– Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, theo cảm nhận của mình là không thua kém bất kỳ ứng dụng email nào khác trên điện thoại, giao diện dễ sử dụng và có nhiều tuỳ biến kể cả bản web.
– Yandex mail có cái hay là có thể tạo email theo domain hoàn toàn miễn phí mà gần như chưa có nhà cung cấp nào có sẵn.

1745
"Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể ủng hộ cho tác giả một tách Cafe"
THANH TOÁN ỦNG HỘ
Sacombank
NGUYEN NGOC HOAN
040086597979
Đọc thêm bài khác
×
Chia sẻ trang này tới
QR:  Ứng dụng mail hay nhất trên điện thoại có chức năng dịch email “Yandex Mail”

1 Bình luận
  1. NQC CÁO

    ok quáGọi điệnMessengerZalo