×

Khắc phục tình trạng chạm vô tình trên smartphone Samsung

Thỉnh thoảng, điện thoại Samsung để trong túi quần áo hoặc giỏ xách lại bị vô tình chạm nhầm gọi cho người quen mặc dù không hề muốn. Hiện tại điện thoại thông minh đã được cải tiến khá nhiều về độ nhạy của màn hình, đặc biệt là là những thiết bị của Samsung vì nhiều người dùng phản ánh tình trạng này. Sau đây, mình sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục chạm vô tình trên smartphone Samsung nhé.

Đảm bảo điện thoại Samsung của bạn cập nhật phiên bản mới nhất

Bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã cập nhật phiên bản One UI mới nhất nhé. Nếu như vẫn ở phiên bản cũ thì sẽ không thực hiện được tính năng mới này. Bạn có thể kiểm tra phiên bản hệ điều hành bằng bước sau:

Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của mình > Chọn mục Cập nhật phần mềm > Chọn Tải về và cài đặt.

Hướng dẫn khắc phục vô tình chạm khi để điện thoại trong túi

Như mình đã nói ở trên, rất khó chịu khi mà điện thoại Samsung hay bị vô tình chạm gọi, nhắn tin cho người khác, có khi làm người quen khó chịu ấy chứ. Nhưng đừng lo chỉ cần vài bước đơn giản này sẽ khắc phục tình trạng trên.

Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn lên > Chọn mục Màn hình > Chọn Bật tránh chạm vô tình.

Khi bật tính năng này điện thoại của bạn sẽ tự động nhận diện và ngăn thao tác như chạm những chỗ tối như trong túi quần hoặc giỏ xách.

Tốt hơn nữa là bạn nên đặt mật khẩu khóa màn hình, chả có điện thoại nào vô tình chạm trong túi quần mà nhập đúng mật khẩu rồi tự gọi, nhắn tin cho người quen đúng không nào. Để kích hoạt tính năng khóa màn hình điện thoại Samsung bạn cần thao tác như sau:

Mở ứng dụng Cài đặt > Chọn mục Màn hình khóa > Chọn Kiểu khóa màn hình.

Như vậy, chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có thể khắc phục được tình trạng điện thoại Samsung chạm vô tình trong túi rồi. Chúc các bạn thành công.

5611
"Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể ủng hộ cho tác giả một tách Cafe"
THANH TOÁN ỦNG HỘ

Tác giả chưa cập nhật thông tin thanh toán!
Đọc thêm bài khác
×
Chia sẻ trang này tới
QR:  Khắc phục tình trạng chạm vô tình trên smartphone Samsung

Gọi điệnMessengerZalo