×

Top 3 nhà cung cấp VPS tốt nhất năm 2020

Top 3 nhà cung cấp VPS tốt nhất năm 2020 caodem.com

Dưới đây là top 3 nhà cung cấp dịch vụ VPS tốt nhất năm 2020, Dưới sự đánh giá của cộng đồng sử dụng VPS nói chung và bản thân mình nói riêng.

1. Vultr

Với mức giá rất rẻ, chất lượng VPS khá tốt, tốc độ truy cập nhanh, ít bị dán đoạn. Hiện tại mình sử dụng dịch vụ VPS của Vultr cho Cáo Đêm mà không gặp bất kỳ sự cố nào.
Vultr có gói thấp nhất với 2.5$/tháng bạn đã có 512MB RAM, 500GB băng thông để sử dụng cho một website vừa và nhỏ rồi đó.  Thêm nữa, VPS ở đây được tính theo giờ, nếu ko dùng bạn có thể xóa VPS đi, sẽ không bị tính tiền. Rất phù hợp với những bạn mới làm quen với VPS và mong muốn có một chỗ để thực hành.
Máy chủ của Vultr có mặt khắp thế giới, đặc biệt có máy chủ đặt tại Singapore và Japan đem lại tốc độ tải về tại Việt Nam cực kỳ nhanh.
https://vultr.com

2. Linode

Linode thành lập vào tháng 6/2003 bởi nhà sáng lập Christopher S. Aker. Linode là 1 trong 4 nhà cung cấp cloud hosting lớn nhất nằm trong top 10.000 website theo công cụ xếp hạng Alexa, chỉ xếp sau Amazon, Rackspace và IBM. Ở Việt Nam, Linode đang được rất nhiều website sử dụng.
Các gói cước ở Linode không hề rẻ, gói thấp nhất có giá 10$/tháng, tuy nhiên đắt cũng phải có lý do của nó, VPS của Linode có tính ổn định rất cao, tốc độ thì khỏi phải bàn. Máy chủ của Linode đặt khắp nơi trên thế giới, ở châu á có máy chủ đặt tại Singapore và Japan.
https://linode.com

3. DigitalOcean

DigitalOcean là một startup công nghệ ra đời cuối năm 2011 do Ben Uretsky thành lập. Họ trở thành nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server và giải pháp hạ tầng cho các nhà phát triển.
Vào năm 2013, DigitalOcean có một bước phát triển vượt bật khi trở thành nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ hàng đầu trên thế giới.
VPS ở đây có giá khá rẻ sử dụng nền tảng ảo hóa KVM tương tự như Vultr, chất lượng cực kỳ tốt, tốc độ rất nhanh.
Trụ sở chính của DigitalOcean được đặt tại New York với rất nhiều trung tâm dữ liệu đặt tại Amsterdam, San Francisco, New York, London, Frankfurt, Toronto và ở châu á có Singapore.
https://digitalocean.com

Thẻ:

2126
"Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể ủng hộ cho tác giả một tách Cafe"
THANH TOÁN ỦNG HỘ
Sacombank
NGUYEN NGOC HOAN
040086597979
Đọc thêm bài khác
×
Chia sẻ trang này tới
QR:  Top 3 nhà cung cấp VPS tốt nhất năm 2020

Gọi điệnMessengerZalo