×

Đánh giá gói Swift 10$/tháng của A2hosting

Đánh giá gói Swift 10$/tháng của A2hosting caodem.com

Cho các bạn được biết thì A2hosting là một nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, tên miền có tiếng. Thì một năm trước mình có đăng ký Shared hosting ở nhà cung cấp dịch vụ này với gói Swift giá 10$/tháng tiện cũng vừa tròn 1 năm và mình quyết định thay đổi nhà cung cấp dịch vụ khác mà không gia hạn dịch vụ bên A2hosting nữa.
Vậy lý do là gì?

Đánh giá gói Swift của A2hosting

Chi tiết về gói Swift như sau:
Unlimited Websites 
Unlimited SSD Storage & Transfer 
Unlimited Email Accounts
Free & Easy Site Migration
Easy cPanel Control Panel
Free SSL Certificate
Free Automatic Backups
Anytime Money Back Guarantee

Cấu hình website của mình như sau:
Máy chủ đặt tại Singapore.
– Tên miền của Namecheap.
– Máy chủ DNS sử dụng của CloudFlare nhằm tối ưu tốc độ.
– Sử dụng theme có sẳn của WordPress với ít tùy biến.
– Số bài viết không quá 20 bài, mỗi bài 1 đến 2 hình ảnh.

Đánh giá của mình như sau:
– Về ưu điểm:
Hosting hầu như cái gì cũng không giới hạn từ dung lượng lưu trữ, băng thông truy cập, số lượng website, số lượng email, và còn cả miễn phí SSL nữa. Giao diện sử dụng khá đơn giản, Cpanel luôn là phiên bản mới, nói chung là dễ sử dụng.

– Về nhược điểm: Qua thời gian sử dụng 1 năm thì mình thấy gói Swift này không được ngon cho lắm, vì web của mình lúc đó mới lập nên hầu như chỉ có mình với người nhà mình truy cập mà thôi, đâu đó 50 lượt xem/tháng. Nhiều khi chỉ một mình truy cập nhưng tốc độ load trang rất lâu (thường chậm vào buổi tối). Có chia sẻ link cho bạn bè xem thì bạn bè đánh giá web gì tải lâu dữ…. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng chậm, có lúc thì vào cũng rất nhanh nhưng không duy trì được lâu mà chỉ là thoáng qua trong chóc lát.

Kết luận: Với bạn nào đang có ý định sử dụng dịch vụ Shared hosting của A2hosting thì nên thay đổi ý định đó đi nhé, giá Shared hosting bên này không hề rẻ chút nào nhưng chất lượng cũng không được cao cho lắm.
Trên đây là những gì mình đã trãi nghiệm và chia sẻ thực tế về việc sử dụng dịch vụ, chứ không hề bịa đặt đâu chút nào nhé. Chúc các bạn tìm được một nhà cung cấp khác hợp lý hơn.

1627
"Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể ủng hộ cho tác giả một tách Cafe"
THANH TOÁN ỦNG HỘ
Sacombank
NGUYEN NGOC HOAN
040086597979
Đọc thêm bài khác
×
Chia sẻ trang này tới
QR:  Đánh giá gói Swift 10$/tháng của A2hosting

Gọi điệnMessengerZalo