×

Lấy số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ

Chào các bạn, có bao giờ bạn đang cần liên lạc gấp với một người, nhưng tệ thật người ấy lại không online ngoài facebook bạn lại chẳng hề có thêm bất kỳ 1 thông tin nào khác. Đừng lo lắng, hôm nay mình sẽ chia sẻ các bạn cách lấy thông tin số điện thoại của tài khoản facebook bất kì, miễn là họ có từng cập nhật số điện thoại cho tài khoản đó.

Trước tiên các bạn truy cập vào trang: https://marketingtool.top/

Hãy đăng ký tài khoản mới có thể sử dụng được nhé. Sau khi đăng nhập thành công, các bạn vào mục lấy SĐT.

Lấy số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ

 

Paste đường link facebook người bạn cần lấy sđt vào, bấm lấy dữ liệu. Ngay sau đó bạn đã có thể có số điện thoại của người ta rồi,

Lấy số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ

Nếu bạn có nhu cầu lấy nhiều số điện thoại hơn mà không phải vào trang cá nhân của từng người, copy Link rồi paste cho phức tạp thì bạn có thể sử dụng tiện ích trên Chrome. https://chrome.google.com/webstore/detail/marketingtooltop/knlhanpjkbelmlialfhcbbjboemdgbao?hl=vi

Sau khi cài đặt thành công, click vào biểu tượng tiện ích bên góc phải (hình điện thoại màu đỏ). Rồi cũng tạo tài khoản và đăng nhập như bình thường.

Khi truy cập facebook bạn sẽ thấy một biểu tượng điện thoại màu vàng hiện ngay sau tên người dùng. Click vào và tận hưởng nhé!

Thẻ:

2769
"Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể ủng hộ cho tác giả một tách Cafe"
THANH TOÁN ỦNG HỘ

Tác giả chưa cập nhật thông tin thanh toán!
Đọc thêm bài khác
×
Chia sẻ trang này tới
QR:  Lấy số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ