×

Cách đăng ký YouTube Premium 3 tháng miễn phí

Hiện Google có chương trình ưu đãi dùng thử YouTube Premium miễn phí trong 3 tháng trong chuỗi sự kiện khuyến mãi điện tử Cyber Weekhay còn được gọi là “Tuần lễ điện tử” của Google. Sau khi đăng ký YouTube Premium, người dùng có thể xem video YouTube trên PC, Laptop, Smartphone và TV mà không có quảng cáo nào xuất hiện cả, đỡ phải khó chịu mỗi khi đang xem phim tập trung thì lại đột nhiên có quảng cáo xuất hiện. Đặc biệt, còn có quyền truy cập vào một số dịch vụ cao cấp khác của Google như YouTube Music, YouTube Red. Hãy nhanh tay đăng ký bởi thời gian chỉ có hạn, hiệu lực từ hôm nay (3/12) đến hết ngày 6 tháng 12 thôi.

Nhận miễn phí 3 tháng dùng thử YouTube Premium 

Theo Google, khuyến mãi đăng ký dùng thử YouTube Premium trong vòng 3 tháng áp dụng cho các quốc gia: Hoa Kỳ, Hồng Kông. Người dùng phải chưa từng đăng ký dịch vụ nào như YouTube Red hoặc Google Play Music trước đây.

Hết thời hạn dùng thử, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Google sẽ nhắc người dùng hủy đăng ký một tuần trước khi thời gian dùng thử kết thúc nếu bạn không muốn trả $11,99 cho tháng sử dụng tiếp theo. Thật là tiện nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng cho tháng tiếp theo.

Vì Việt Nam không nằm trong ưu đãi trải nghiệm 3 tháng miễn phí Youtube Premium này lên bạn cần phải Fake IP nhé.

Bước 1. Bạn tải ứng dụng Urban VPN bên dưới vào trình duyệt Google Chrome như một tiện ích mở rộng. Chọn Thêm vào Chrome.

Bước 2. Bạn mở tiện ích Urban VPN trên Chrome, và chọn server Hong Kong để bắt đầu fake IP nhé.

Bạn nhấn vào link dưới để kiểm tra mình đã fake IP thành công sang Hong Kong chưa nhé.

Bước 3. Truy cập vào link đăng ký YouTube Premium bên dưới, bạn chọn Dùng thử miễn phí.

Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google của mình như bình thường thôi.

Bước 4. Đăng nhập thành công, bạn hãy chọn Dùng thử miễn phí YouTube Premium.

Sau đó, bạn hãy chọn hình thức thanh toán là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc PayPal nhé.

Bước 5. Hoàn tất giao dịch mua, bạn chọn Bắt đầu dùng thử YouTube Premium 3 tháng và bắt đầu tận hưởng dịch vụ xem YouTube không quảng cáo thôi.

Trải nghiệm YouTube Premium không quảng cáo. Lần đầu đăng ký, bạn sẽ tạm thời tốn 1$ phí đăng ký, sau đó Google sẽ hoàn trả lại cho bạn. Giờ đây, bạn sẽ không còn thấy những quảng cáo khó chịu khi xem YouTube nữa. Chúc các bạn thành công nhé. Cùng tận hưởng 3 tháng không hiển thị quảng cáo khi xem YouTube xem có sự khác biệt không nhé.

5163
"Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể ủng hộ cho tác giả một tách Cafe"
THANH TOÁN ỦNG HỘ

Tác giả chưa cập nhật thông tin thanh toán!
Đọc thêm bài khác
×
Chia sẻ trang này tới
QR:  Cách đăng ký YouTube Premium 3 tháng miễn phí

Gọi điệnMessengerZalo