Mã giảm giá

Plugin này hoàn toàn miễn phí

Plugin shortcode mã giảm giá cực đẹp và hoàn toàn miễn phí

ihoan đã viết 3 năm trước

Plugin shortcode mã giảm giá được mình viết ra nhằm mục đích chia sẻ cho những ai có nhu cầu chia sẻ nhanh các mã giảm giá trên chính trang web của mình. Đây đơn thuần chỉ là một plugin shorcode tạo nhanh một bảng hiển thị với giao diện khá chỉnh chu và bắt mắt.

Plugin shortcode mã giảm giá cực đẹp và hoàn toàn miễn phí
Giao diện hiển thị mã giảm giá (có cả giao diện Dark mode).

Chức năng của plugin mã giảm giá

Plugin này có chức năng tạo một bảng hiển thị mã giảm giá với các thông tin như: ngành hàng (loai), điều kiên để nhận (dk), thời hạn của mã (han), liên kết đến đang khuyến mãi (web), giao diện hiển thị có cả Dark mode (style), và cuối cùng là ô để sao chép nhanh mã.

Cách đưa mã hiển thị vào bài viết trong WordPress

Cài đặt plugin vào WordPress

Bạn chỉ cần tải plugin về máy tính bằng link ở trên. Sau đó vào Trình quản lý Admin > Plugin > Cài mới, nhấn tiếp vào nút Tải plugin lên. Cuối cùng là Kích hoạt để hoàn thành quá trình cài đặt plugin Mục lục.

Cách đưa mã giảm giá vào bài viết

Trong trình soạn thảo của WordPress, bạn chỉ cần viết shortcode vào nội dung bài viết với định dạng như sau:

[magg style="" loai="cộng nghệ đời sống" dk="Giảm 10% cho đơn hàng trên 500k" han="20/12/2020" web="https://caodem.com"]VTMK880[/magg]

Thông tin đưa vào shortcode như sau:
+ style=”” Mặc định để trống nếu bạn muốn giao diện mã giảm giá là màu trắng.
+ style=”dark” Nếu bạn muốn hiển thị Dark mode chỉ cần thêm chữ dark vào style.
+ loai=”” Tên ngành hàng hoặc phân loại của mã giảm giá.
+ dk=”” Điều kiện bổ sung thêm thông tin cho mã giảm giá.
+ han=”” Thời hạn mã giảm giá có hiệu lực.
+ web=”” Liên kết đến trang khuyến mãi.
+ [magg]mã code[/magg] Ở giữa 2 thẻ mở và đống shortcode mã giảm giá sẽ là mã code để người dùng có thể lấy. Nếu bạn để trống thì ô lấy mã sẽ không được hiển thị.

Chú ý: Khi đưa mã giảm giá vào bài viết, bạn không được phép sử dụng 1 mã code cho cho nhiều shortcode trên cùng 1 bài viết, nó sẽ khiến cho việc gọi lệnh xem mã và chuyển đến trang khuyến mãi gặp lỗi.

Plugin shortcode mã giảm giá cực đẹp và hoàn toàn miễn phí
Cách đưa mã vào bài viết thông qua shortcode.

Một vài hình ảnh demo về cách hiển thị của mã giảm giá

Dưới đây là một vài hình ảnh về giao diện, cũng như chức năng của plugin mã giảm giá.

Plugin shortcode mã giảm giá cực đẹp và hoàn toàn miễn phí
Khi nhấn vào nút lấy mã, sẽ hiển thị ra bảng thông báo để bạn có thể lấy mã giảm giá (plugin đã được cài đặt, khi người dùng click vào nút ok hoặc hủy của bảng thông báo lấy mã, thì lập tức trình duyệt sẽ mở một tab mới đến trang khuyến mãi mà bạn đã đưa vào mã giảm giá).
Plugin shortcode mã giảm giá cực đẹp và hoàn toàn miễn phí
Sau khi chuyển đến trang khuyến mãi, ô lấy mã giảm giá sẽ không còn bị che đi nữa, giúp cho người dùng có thể dễ dàng quay trở lại để lấy lại mã.
Plugin shortcode mã giảm giá cực đẹp và hoàn toàn miễn phí
Trường hợp bạn chỉ chia sẻ liên kết đến trang khuyến mãi để lấy mã, và bỏ trống trường mã giảm giá, thì plugin sẽ chỉ hiển thị nút để truy cập mà thôi.
Plugin shortcode mã giảm giá cực đẹp và hoàn toàn miễn phí
Giao diện mã giảm giá khi hiển thị trên trình duyệt điện thoại.
5521
"Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể ủng hộ cho tác giả một tách Cafe"
THANH TOÁN ỦNG HỘ
Sacombank
NGUYEN NGOC HOAN
040086597979
Tải về các plugin khác
×
Chia sẻ trang này tới
QR: Plugin shortcode mã giảm giá cực đẹp và hoàn toàn miễn phí

7 Bình luận
 1. Nghia khách

  Chào bạn, mình có cài thửu plugin của bạn vào. nhưng khi test thử thì thấy button nó chạy lên trên. Bạn xem qua hình thử https://prnt.sc/vvomoz

  1. ihoan CÁO
   Nghia @

   Chào bạn. Trang web của bạn nó có thể get code css từ theme vào nên nó lỗi thôi. Có gì mình sẽ vào link đó và css tại cho bạn 1 bản tương thích với web

 2. Trần Sang CÁO

  Hi bạ ơi, Plugin này có tự động lấy mã từ các trang như lazada.vn không ? muốn lấy các mã GG từ các trang này thì mình phải làm sao ạ

  1. ihoan CÁO
   Trần Sang @

   cái đó phải sử dụng API của shoppe mới làm được, mình nhớ ko nhầm thì có plugin tên j đó có thể tự động cập nhật mã giảm giá, cơ mà bạn phải trả tiền gói cho nó theo tháng hoặc theo năm

   1. Trần Sang CÁO
    ihoan @

    Cảm ơn bạn đã hồi đáp. Bạn có thể chỉ điểm cho mình ít thông tin về vấn đề này không ạ. Mình không biết tìm hiểu từ đâu vì là lính mới nên muốn tìm plugin cho dễ, Cảm ơn bạn.

     1. Trần Sang CÁO
      ihoan @

      Cảm ơn bạn đã hồi đáp. Mình đã tìm hiểu bên a Ngọc rồi, a Ngọc chỉ hướng dẫn sử dụng march coupon của AT, mà plugin này theo tác giả mình đã liên hệ thì đã ngừng update rồi ạ. Mình không rành code nên không biết plugin này cần sửa đổi gì, nhưng thấy dùng rất hay, tiếc là hiện tại không add ID của AT vào được nên chắc không làm cho AT được nữa.Gọi điệnMessengerZalo