×

Blisk browser trình duyệt xem độ co dãn website

Blisk browser trình duyệt xem độ co dãn website caodem.com

Để thiết kế một website đòi hỏi phải vừa kích thước của tất cả các trình duyệt trên các thiết bị có kích thước màn hình khác nhau, là một việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cũng như tính thẩm mỹ mà người thiết kế web phải cố gắng rất nhiều.
Chính vì lý do này mà một trình duyệt web đã ra đời, đó chính là trình duyệt mà mình muốn giới thiệu tới các bạn, trình duyệt Blisk browser.

Giới thiệu về Blisk browser

Blisk là trình duyệt sử dụng nhân Chromium, được phát triển dành riêng cho nhà phát triển web vì nó hỗ trợ nhiều công cụ giúp việc xem, đánh giá và sửa chữa lỗi trở nên dễ dàng hơn so với bình thường. Ví dụ, trên một website nhưng Blisk có thể hiện nó ra hai giao diện là máy tính và giao diện điện thoại. Như vậy thông qua các chức năng rất hay ho này, mà các nhà phát triển web có thể xem xét kỹ lượng về bố cục giao diện mà mình thiết kế, để từ đưa ra kết quả tốt nhất cho người xem.

Giao diện của Blisk chia màn hình ra thành 3 phần. Phần một giúp cho nhà phát triển lựa chọn thiết bị muốn hiển thị. Phần hai giả lập thiết bị để hiển thị kích thước website. phần ba hiển thị giao diện máy tính.

Cài đặt và sử dụng

Trình duyệt Blisk hỗ trợ hầu hết tất cả các HĐH hiện nay từ Windows, Macos, Linux.
Để tải về bạn hãy bấm vào liên kết ở đây.

1812
"Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn có thể ủng hộ cho tác giả một tách Cafe"
THANH TOÁN ỦNG HỘ
Sacombank
NGUYEN NGOC HOAN
040086597979
Đọc thêm bài khác
×
Chia sẻ trang này tới
QR:  Blisk browser trình duyệt xem độ co dãn website