Thiết kế web bán hàng bằng wordpress hay laravel?

vnpham đã viết 2 năm trước

Mình đang cần làm web bán hàng và có tìm hiểu về WordPress, tuy nhiên khi tìm người làm thì họ lại bảo mình là nên làm bằng lavavel thì web sẽ nhẹ và seo tốt hơn, họ cũng cam kết là web sẽ được code tay, mình có tham khảo một vài nơi thì thấy chi phí làm web wordpress tương đối là thấp, còn code tay làm bằng laravel thì chi phí hơi cao, vậy xin hỏi là nên làm bằng wordpress hay lavarel? ưu và nhực điểm của 2 cái này như thế nào?
Thank!

1608
Câu hỏi cùng chủ đề

4

Đăng Trạng Thái trong CAODEM.COM

Bạn ơi, cho mình hỏi là phần đăng trạng thái trên website mình không hoạt động hả bạn? Mình có…

1

Tạo mục hỏi đáp

ad hướng dẫn tạo mục hỏi đáp như caodem đi ạ

3

hướng dẫn cài dặt wordpress lên sever

chào bạn, bạn có hướng dẫn nào về việc kết nối wordpress dến hosting Linode không

3

Lỗi Error: deleted_client The OAuth client was deleted trên API Gmail SMTP

Mình dùng gmail smtp để thông báo mail cho wordpress, lúc trước xem hướng dẫn trên mạng cài thành công…

1

Làm thế nào để xóa những hình ảnh không dùng đến trong media WordPress

Admin cho em hỏi có cách nào xóa những hình ảnh mà mình đã tải lên media trong wordpress không?…
2 Bình luận
  1. ihoan CÁO

    Thích cái nào thì nhích cái đó thôi. WordPress thì có sẵn rồi chị việc mua theme và ráp vào, chức năng nào thiếu thì có thể Dev thêm hoặc có plugin hỗ trợ tiện lợi, cộng đồng support đông đảo, quan trọng là dev cũng cho ra cái giá phải chăng hơn. Tuy nhiên nhược điểm là vì nó được sinh ra để làm nhiều việc nên nó sẽ nặng nề hơn, plugin thì cũng vậy càng nhiều chức năng thì càng nhiều plugin làm cho web càng chậm đi.
    Laravel nói nó ngon hơn wordpress cũng ko đúng, cơ bản là Dev có cứng để làm được Laravel không, bạn thuê mấy ông tao lào thì có khi web bán hàng của bạn lại như shit luôn ý chứ, nếu muốn làm bằng Laravel thì nên thuê một đơn vị chuyên nghiệp một chút, Laravel nếu được dev ngon và bài bản thì nó sẽ đáp ứng đúng nhu cầu bạn cần (web bán hàng), web làm từ Laravel cũng sẽ nhẹ hơn so với WordPress, tuy nhiên nhược điểm là ko có được kho mở rộng plugin như bên WordPress đâu.
    Theo mình thì nếu web của bạn chỉ là cửa hàng nhỏ thì chứ WordPress mà chơi cho giảm chi phí. Còn làm ăn lớn thì cứ thuê đối tác uy tính mà làm với Larevel

  2. A ba khách

    Tùy vào trình độ